Tin tức

Biến tần nâng cao hiệu suất băng tải

Biến tần giúp bảo vệ băng tải và thiết bị cơ khí bằng cách kiểm soát chính xác vận tốc và momen động cơ, kéo dài thời gian hoạt động của băng tải và giảm thiểu chi phí vận hành và bảo dưỡng. Đồng thời, nếu một mối nối của băng tải cần sửa chữa.


Ứng dụng biến tần INVT tiết kiệm năng lượng cho hệ thống hút bụi trong nhà máy chế biến gỗ

GD200 của INVT tự động điều chỉnh lực hút trên đường ống và giải quyết tối ưu vấn đề tiết kiệm năng lượng, việc sử dụng biến tần GD200 của hãng INVT có thể tiết kiệm được 20%-60% điện năng tiêu thụ và bảo vệ, tăng tuổi thọ cho hệ thống cơ khí.


Biến tần - Giải pháp tiết kiệm điện cho ngành cung cấp nước

Chúng tôi xin giới thiệu một giải pháp hiệu quả từ biến tần tiết kiệm điện cho trạm cấp nước sinh hoạt và sản xuất với dòng biến tần CHV160A của INVT.

 CHV160A - Biến tần tiết kiệm điện cho ngành cung cấp nước


Một số hình ảnh ứng dụng biến tần INVT tại Việt Nam

Để Quý khách hàng mới có thêm sự tìm hiểu, quan tâm và tin tưởng vào kinh nghiệm thi công các hệ thống mà chúng tôi đã làm trước đây, MQ xin gửi tới Quý vị các hình ảnh tượng trưng để tham khảo..


 


Biến tần tiết kiệm điện cho máy nén khí

Tiết kiệm điện cho máy nén khí có sử dụng biến tần

Phân tích biến tần kiệm điện cho máy nén khí - Trong mọi trường hợp sự hoạt động là liên tục và động cơ của máy nén khí không được hỗ trợ điều chỉnh tốc độ, do đó sự thay đổi áp suất và lưu lượng không được dùng trực tiếp để giảm tốc độ và điều chỉnh công suất đầu ra cho phù hợp, và motor không cho phép khởi động ...


Biến tần CHV180 - Giải pháp hoàn hảo cho thang máy

Hiện nay, cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế quốc gia kéo theo nhu cầu về đô thị hóa tăng cao. Các dự án đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng, khu đô thị mới, chung cư, trung tâm thương mại được xây dựng ngày càng nhiều.

Biến tần chuyên dụng cho thang máy:
 


Biến tần INVT - Tiết kiệm năng lượng cho nhà máy gạch

Biến tần INVT sẽ giúp Quý công ty giảm chi phí năng lượng một cách đáng kể. Sử dụng biến tần để điều chỉnh lượng không khí và thay đổi áp suất có thể tiết kiệm năng lượng và nâng cao độ tin cậy của hệ thống.


Ấn Độ đẩy mạnh đầu tư vào năng lượng mặt trời

Kế hoạch đầu tư phát triển năng lượng mặt trời của Ấn Độ đã nhanh chóng thu được những tín hiệu tích cực, hứa hẹn đem lại nguồn lợi lớn cho quốc gia này trong tương lai.


5 bí quyết giảm hóa đơn tiền điện

Chỉ bằng một vài thói quen tốt trong việc sử dụng các thiết bị điện trong nhà cũng đủ giúp bạn tránh khỏi tình trạng ngân sách tiền điện bị “lạm phát” hàng tháng.

Đội ngũ hỗ trợ

Mr Quân

Mr Quân

0989 607 229
Ms Thủy

Ms Thủy

0916 082 086

Thống kê truy cập